CAM RANH THÁNG BUỒN- Hoàng Tý

CAM RANH THÁNG BUỒN

Từ ngày 30 tháng 5 năm 2013 đến 28 tháng 6 năm 2013 nhóm ccslsqn tại Cam ranh , Phan rang và Nha trang đã mất đi một người con của Mẹ Làng Sông và 2 người thân  nơi đây của anh em ccslsqn/Saigon và Phụ cận.

 1)_Ccslsqn/68 Lê Thanh Hương từ Sài gòn về chịu tang Bố tại giáo xứ Hòa yên thuộc thị trấn Cam Đức. Đây là lần đầu anh Thanh Hương có dịp gặp những người con của Mẹ Làng Sông nơi đây. Nhân dịp này tôi xin phép được hỏi anh Hương một câu về lý lịch trích ngang riêng là anh có dính líu gì về giòng tộc của nhà vua Lê Thánh Tông hoặc vua Lê Thánh Tôn hay không. Anh Hương rất vui vẻ rút cái ví trong túi quần ra và chìa cái Chứng Minh Nhân Dân.  Chúng tôi thấy rỏ ràng bên dưới dảy số có :

Họ tên:  LÊ THANH HƯƠNG

              LÊ THÁNH THƯ   

Dấu sắc được tô đậm. Và chúng tôi được biết thêm anh là Họa sỹ Lê Thánh Thư

Inline images 5  Inline images 6

2) _ Sau nhiều năm chịu đau đớn cùng bao gian khổ  triền miên, ccs70 P. Lê Xuân Thảnh đã vĩnh viển thoát khỏi mọi khổ đau của thể xác ngày 13 tháng 6 năm 2013 tại thành phố Phan Rang. Đặc biệt được 2 cha ccslsqn cùng lớp từ Qui nhơn về cùng anh em ccslsqn cùng lóp từ Sài gòn và phụ cận với anh em ccslsqn nơi đây hiệp dâng Thánh Lễ tại nhà của anh vào chiều hôm trước ngày Di Quan.

 

  Inline images 3  Inline images 4

3)_  Ccslsqn/70 Jos Nguyễn Văn Long từ cuối đường Trường Sơn QL14 tại Lộc Ninh đã vội vã xuống Tp,HCM rồi lên xe về ngay Cam Ranh cho kịp trước khi Mẹ nhắm mắt. Nhưng đã trễ rồi, anh đã nhận được tin Mẹ đã vĩnh viễn ra đi trong khi anh đã về tới Phan Thiết.  Vợ chồng ccslsqn/70 Jos Lê Đức Dũng thay mặt anh em ccs cùng lớp từ Sài gòn vội lên xe lúc 19 giờ để đi tham dự Thánh Lễ An táng sáng nay. Nhưng chuyến xe đã làm anh chị trể mất tất cả và tới nơi lúc 07 giờ 00 sáng. Mọi nghi thức chôn cất vừa xong.

Cùng anh em ccs nơi đây, anh chị Dũng đã thắp lên nén hương kính viếng và cầu kinh.

Trong dịp này chúng ta được biết thêm một ccslsqn 74 đã từ lâu nay chưa tham dự với anh em , đó là Paul Nguyễn Quý Nghi   Đt: 0983233606  hiện ở tại 64 Khu phố 2, Tân Thới Nhất, Quận 12. TpHCM.

 

 Inline images 1 Inline images 2Trong những lúc tang thương buồn đau của mỗi anh em thì cũng là lúc tìm gặp lại tình thân thương chia sẽ ấm áp của anh em cùng Mẹ Làng Sông. Và đây cũng là một cơ hội lớn để chúng ta được biết thêm những người con của Mẹ chưa về nhận tổ quy tông.

 

TÌNH MẸ LÀNG SÔNG TUYỆT VỜI !

FxHòangTý

 

 

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Tổng hợp. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s