NỘI SAN 2012

Kính thưa: _Quý cha ccslsqn

_Quý anh ccslsqn,

Hội CCSLSQN trong nước đã không có thể hoàn thành tiếp 1 tập LIÊN LẠC NỘI BỘ số 3 từ 2 năm nay được vì nhiều lý do nhạy cảm, kính mong lượng thứ.

Mùa hè năm nay trong dịp tổ chức HỘI NGỘ VỀ NGUỒN 2012, Hội sẽ cố gắng gửi đến quý cha và quý anh em một cuốn NỘI SAN 2012/CCSLSQN/QUỐC NỘI với ước mong chia sẽ tâm tình giửa những CCSLSQN trong nước cũng như đang sống ngoài nước từ NÔI GỐC của Mẹ Làng Sông Qui Nhơn (từ TCV/Làng Sông – TCV/Gành Ráng- TCV/Qui Nhơn- tạm trú Giáo xứ Phú Thạnh, Trung Tâm Long Mỹ – Trường Vi Nhân – ĐCV/ Làng Sông và ĐCV/Qui nhơn).

Để ước mong trên đạt thành tốt đẹp, Ban Biên Tập Hội rất mong chờ sự đóng góp tích cực của quý cha và quý anh những bài viết đa dạng, bài thơ, bản nhạc, hình ảnh, tranh hoạ và vui cười …..nhất là những hình ảnh củ, những tập THÀNH TÍCH của từng niên khoá mà quý vị còn lưu giử được, xin cho phép BBT được sao, chụp lại để làm tài liệu in ấn.
Cuốn sách sẽ được hình thành mỹ mãn với những tài liệu phong phú, quý hiếm mà quý cha và quý anh em gửi về sẽ trở thành những món ăn tinh thần sưởi ấm Tình Mẹ Làng Sông yêu dấu trong lòng huynh đệ chúng ta.
BBT xin được đón nhận những sự hưởng ứng nhiệt tình, những ý kiến chỉ bảo và xây dựng cho đến cuối ngày 31 tháng 5 năm 2012, xin gửi về :

__ Trên : ccs_lsqn@yahoogroups.com. hoặc:

___ ccsgpquinhon@googlegroups.com. hoặc:

__ jbhuuquang@gmail.com, hoang_ty13@yahoo.com.

Kính chào quý cha và quý anh.

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Tổng hợp. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s