LỄ TƯỞNG NHỚ 100 NGÀY MẤT CHA SIMON HỒ DỨC MINH-Hoàng Tý ghi chép

LỄ TƯỞNG NHỚ 100 NGÀY MẤT CHA SIMON HỒ DỨC MINH
CỰU LINH HƯỚNG NHÓM CCSLSQN/nt-cr-pr
(Thứ 5 ngày 25 tháng 8 năm 2011)
Cha Simon là ccslsqn niên khóa 1966, (nhưng là Linh mục thuộc Dòng Giuse, bây giờ là Dòng Ngôi Lời) đã tham gia sinh họat với nhóm CCSLSQN vùng Nha trang-Cam ranh-Phan rang từ năm 2003 và rồi rất tận tình và nồng nhiệt với tư cách Linh hướng của nhóm cho đến khi được Chúa gọi về. Hôm nay tròn 100 ngày mất của Ngài, anh em nơi này đã tổ chức ngày đặc biệt tưởng nhớ và cầu nguyện cho Ngài.
Trước di ảnh đặt trên chân cung thánh, trước mặt anh chị em đang tham dự, mỗi người cung kính dâng hương tưởng niệm trước khi cùng hiệp dâng Thánh lễ.
04.JPG 05.JPG 06.JPG 07.JPG 08.JPG09.JPG10.JPG
   12.JPG 13.JPG11.JPG
Vị chủ tế Thánh lễ hôm nay không là ccslsqn nhưng rất cảm phục những họat động tông đồ của cha Simon nhất là đối với anh em ccslsqn vùng này. Cha xứ đã nhắc nhở rất nhiều về những hình ảnh luôn luôn ấn nhớ trong lòng những ai đã một lần gặp gở Ngài.
16.JPG 17.JPG 18.JPG 19.JPG 20.JPG
Đúng vậy nên nhạc sỹ , thi sỹ Cao Huy Hòang, ccslsqn67, đã vội vả từ sáng sớm tinh sương từ Hàm Thuậ nam đã lên xe đò cho kịp vào giờ hiệp dâng Thánh Lễ.  Anh Đậu Thống cùng anh Hùynh Trọng Linh  từ Nha trang cũng vào tham dự, Anh Phan Than Thế ccslsqn58 từ Phan rang đã lùa 1 đàn heo 30 con về tới nơi từ chiều hôm trước Lễ. Anh Thế phát cho mỗi anh em một con kèm theo 1 lá thư tâm tình rất tha thiết tin tưởng vào sự cố gắng tự lực nơi anh em của nhóm mình. Anh đã biểu diển rất hấp dẩn cách mổ thịt con heo mà anh đã nuôi 3 tháng đem về cho Ngày Lễ hôm nay.
26.JPG 27.JPG 30.JPG 31.JPG 25.JPG
Trong bửa cơm trưa nay tuy đạm bạc theo cách liệu cơm gắp mắm nhưng nhờ được sự hổ trợ của anh chị Luật Mai  từ Mỹ gủi về nên anh em trong tổ chức khá thoải mái tâm tư.
41.JPG 40.JPG 36.JPG 32.JPG 32.JPG
Advertisements
Bài này đã được đăng trong Nhóm Cam Ranh. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s