Hường về Lễ thánh Giuse thợ, quan thầy

Mừng lễ thánh Giuse thợ tháng 5 năm nay, gia đình  Cựu chùng sinh Làng Sông Qui nhơn vùng Sài gòn và  phụ cận  chính thức phát động  phong trào CHUNG TAY CÙNG GIÁO PHẬN và  thực hiện HIỆP NHẤT trong các nhóm CCSLSQN. Đó là quyết định của Ban Đại diện (BDD) CCSLSQN vùng Sài gòn và phụ cận trong cuộc họp .

Sáng ngày 30/3 Ban Đại diện CCSLSQN  đã tổ chức cuộc họp tại tư gia anh Nguyễn Hoài Điệp để thảo luận về việc tổ chức mừng lễ thánh Giuse thợ . Do điều kiện hiện nay,  gia đình CCSLSQN vùng Sài gòn sẽ tổ chức thánh lễ mừng thánh quan thầy vào sáng thứ hai, ngày 2 tháng 5 năm 2011 tại thánh đường giáo xứ Thanh Đa do Đức cha  Vinh sơn Giám mục Ban Mê thuột chủ tế và giảng lễ. Đề tài  của năm nay là thánh Stêphanô THỂ.  Và cụ thể cho phong trào CHUNG TAY CÙNG GIÁO PHẬN là góp phần trùng tu Đền thánh Stêphanô Thể tại Gò Bồi.

Trong chiều hướng liên kết chặt chẻ anh em CCSLSQN trong vùng, BDD có kế hoạch tổ chức sinh hoạt tại các nhóm xa như Xuân Lộc, Trảng Bom, Long thành và Bà rịa Vũng tàu… Ngoài ra, BĐD cũng hướng về các nhóm lớp đang có sinh hoạt ái hữu cần kết hợp với gia đình CCSLSQN vùng và Hội CCSLSQN của giáo phận

Anh Trung , Trưởng Ban Đại diện phân công cụ thể cho các anh em trong BĐD để tiến hành công tác tổ chức. Dịp này gia đình CCSLSQN Sài gon sẽ cho ân hành Tớ Liên Lạc với chủ đề Thánh Stêphanô Thể. Ban tổ chức  đưa ra những việc cần làm để anh em CCSLSQN vùng sẽ tham dư đông đủ. Anh Thủ quỉ cũng thông báo về những hoàn cảnh  của một vài anh em CCSLSQN cần lưu ý.

Hữu Quang ghi nhận

 

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Nhóm SÀI GÒN. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s